ask lang po

pwede po ba ako mag coke float kahit isang beses lang . hindi naman po ako umiinom ng softdtinks matagal na nag cracrave po ksi tlga ako . tia ❣

17 Các câu trả lời

moderate lang mommy.. ako diko maiwasan mnsan kumain ng ice cream, or uminom ng juices at softdrinks lalo na pag super init.. wag lang po sobra sobra or araw arawin.. para lang po mapawi ung pananakam nyo.. minsn kasi hinahanap talaga ng panglasa mo

Minsan lang. Saka bawal pasobra. May caffeine din kasi ang softdrinks. Bawal sa baby yun. Nung nagcrave ako tikim tikim lang. Mapawi lang takam ko. Ganyan talaga 😅 Tiis muna.

Okay lang mamsh uminom minsan pag super crave ka talaga. Pero moderate lang. Nakakastress kasi minsan pag di mo makain mga gusto mo (speakin from experience)

Sakin my time mag crave ako ng sundae kumakain ako pero once a week ganun lng. More on water di ko din kinakain yung chocolate nya🤣

ako nga hotdog nahihiligan ko kainin.. Hayssss di ko naman makaen palage kase di maganda sa katawan ang hotdog e. Tiis lang tlaga :'(

Ok lang yannnnn, ako nga kada end ng trim nag roroyal eh ahahahahahaha. Di naman palagi. Kaya ok lang.

Basta moderation lang momshie. 😊 Always lang na mas maraming yung water intake mo. 😊

Pwede mommy wag lang madalas, also magtake ka ng water ng madami after.

Okay lng po basta in moderation lahat. Ako nga nainom kape e. 🤗

Uu nman basta minsan lng tska inum din madaming water pag tapos ..