11weeks pregnant ask ko lang po

Pwede po ba ako mag Anmun kahit dii sinasabi ng Ob o midwife .. #1stimemom #sharingiscaring

18 Các câu trả lời

yes po sis pwedeng pwede nman po pero better ask your OB pdn po kasi ako 20weeks na pinag maternal milk before then pinastop ako around 30weeks dahil ang laki ndaw agad ni baby sa loob kaya na'Cs ako sa 1st baby ko.. Masarap dn po anmum choco and hiyangan dn tlaga siguro dun po kc me nahiyang..

yes you can pero better to conduly pa rin kay OB. 9 weeks preggy here and sabi ng OB ko, wag muna daw baka tumaas daw sugar ko.

4y trước

Ako tumaas sugar pinagdidiet ako umiinom din ako gatas umaga gabe bearbrand po gatas ko

yes po :) ako uminom na agad nung nag positive ako sa PT. Then nung nagpa OB ako nirecommend din niya kaya okay lng.

better ask your OB kasi mataas po sa sugar yan, baka you might end up having a big baby at maCS ka

yes po. maternal milk po tlga suggested na inumin kpag preggy

opo momshie khit Di sabhin ni ob mo kailngan mo din uminom

yes..pero 1 glass per day lang po, wag yung 2 glasses

4y trước

experience to ng kasamahan ko sa work, 2 glasses of anmun yung ini.inom nya, so ang inding, lumaki masyado yung baby nya sa tummy nya..hindi na makasya sa pelvic bone nya ang baby s sobra laki,,so hindi makalabas ang baby during panganganak.. need mag CS..

Salamat po sa inyo mga kananay 😊

Yes, pwede naman po mommy. 😊

Mas okay po ung Promama.