motorcycle ride

Pwede parin ba mag byahe (maki-angkas) ang pregnant? on 3mos pregnancy. May mga opinions na bsta maingat and meron nman na bka daw kaka angkas mabingot yung bata. Need positive opinions/comments lang Reason: Less hassle ksi sa byahe, mabilis makauwi from work.

2 Các câu trả lời

wala naman po kinalaman yung magkakabingot,cause po kasi non ay kakulangan ng nutrients ng mommy. pero yung pag.angkas, iwas po sa malulubak kasi nakakacause ng stress kay baby. para saken, hanggat maiwasan,iwasan nlng sumakay para sa safety niyo. since nung nalaman kong buntis ako hanggang 7 mos umaangkas ako ng motor pauwi frm work, until muntik na ko mapreterm labor. since then, bedrest na ko.kaya ingat ingat po, wag na isugal yung safety niyo ni baby.wag na hintayin, hindi maging ok bago magstop umangkas. based on my experience. Godbless.

sabi po ng iba na myth lang yung magkaka cleft lip ang bata pag sumakay ka sa bumpy ride. madalas po nasa genes yan kaya nagkaka cleft lip. wala naman pong mawawala kung maniniwala sa sinasabi ng mga matatanda. mas okay na po yung safe. Pa ultra sound din po kayo para macheck nyo si baby. Pray lang po and Have faith kay Lord. God Bless po 😊