?

pwede pagsabayin momchoice and calcium mga sis?

2 Các câu trả lời

kaya nga ng ttnong dba te kasi pede nmn mgtanong dito? luhhh kong ndi nyo masagot ng maaus wag n lng kau mgreply ndi ung ttnungen ung tao kasi kong sure ako ndi rin ako mgttnung. salamt :)

di po ba ininstruct ng OB nyo yung time ng pag inom? kasi po yung OB ko pinapainom nyako ng after breakfast, lunch and dinner. baka ganon din po ang inyo?

5y trước

kaya nga ng ttnong dba te kasi pede nmn mgtanong dito? luhhh kong ndi nyo masagot ng maaus wag n lng kau mgreply ndi ung ttnungen ung tao kasi kong sure ako ndi rin ako mgttnung. salamt :)