PAGPAPAAYOS NG BUHOK

Pwede pa po bang magpaayos ng buhok ang buntis? I think yung rebonding po hindi na talaga pwede, pero how about po yung hair treatment lang and color? 4mos preggy here. TIA.

2 Các câu trả lời

Dati po alam ko din, bawal talaga. Pero may nagcomment po na pwede daw po as per Doc Bev Ferrer (OB po sya) pero sa later part na po ng pregnancy. Meron syang FB page at sinasagot dun yung mga usual tanong ng mga buntis po.

bawal po, any treatment sa buhok pag buntis kahit rebond pa yan same lang po yan sa pag papa hair color may chemical padin parehas yan na ilalagay sa ulo mo. hair cut lang ang pwede, tiis muna para sa safety ng baby mo