hair color

hello po. Pwede kaya sa 7mos preggy magpakulay ng buhok tulad nito? Hindi malalagyan yung roots. tia

hair color
21 Các câu trả lời

Based po sa pagbabasa ko ng mga articles, bawal sa buntis magpakulay ng buhok kasi may chemical and maaabsorb ng scalp natin and syempre yung amoy na maaaring makasama kay baby. Pwede po siguro magpakulay ka na lang after mo manganak.

Big No.. Hair stylish po ako pero d kmi pumapayag na ihair color and rebond ang pregnant and lactating mom. May content po ang pang hair coloring na pwedeng. Maging cause ng misscarriage. Tiis tiss muna

Hi mommy! As I recall sa OB ko, as much as possible no chemicals tayo kase it may harm the baby daw. But you may confirm naman kay OB mo baka payagan ka for organics 😊

Hndi po kasi pag magpakulay ka ng ganyan need ibleach ang buhok mo sobrang tapang po non. So big no po

Hindi poh safe for baby Ang mga hair color mommy. Pwede after nlng ni baby lumabas

Iwas muna tayo riyan, mommy. Kahit yung smell ng chemicals dangerous para sa baby

Huwag muna sis, di po safe kay baby yung chemical na ginagamit for hair dye.

Bawal po kc dhil sa amoy ng pang kulay na pde mka apekto sa baby👍🏻

No po. Wait mo nalang pagoatapos mo manganak sis. Para kay baby po 😊