napunit na pera

Pwede pa kaya ito mabili? Kahit lagyan ng tape? ☹️ Ano po pwede ko gawin sa pera huhuh help po

napunit na pera
45 Các câu trả lời

pwede naman yan ibili pa basta may serial number buo pa ang serial number at kung accept din ng pagbibilhan mo.better kung ipapalit mo sa bank or ideposit mo kasi papalitan naman nila yan lalo na pag buo ang serial number.sa akin yung mga tig 50pesos ko pinalitan nila kasi nangatngat ng daga pero buo pa ang serial number sa bank po

As long as complete both ang serial numbers pede po yan palitan ng bank..wag nyo n po try ipambili kawawa naman po ung papasahan ng pera, bka di rin alam ang gagawin.

Pwede pa yan mommy😊 lagyan mo lang ng tape hehe sa trabaho ko tinatanggap namin yan kase idedeposit din namin kay bdo yan 😅 basta ndi pa tanggal ang serial no.

Sa banko mo palitan sis.. Yung iba kasi d yan tinatanggap..ok lng kng bente bente 1k kasi.. Sa banko ka nalang mg pa change

Papalitan po sa bank mamsh. tatanggapin nila sa bank po yn kasi nakikita pa naman yung serial number. ☺️

Hindi na pong pwedeng papalitan sa bank yan,pero pwede pong ideposit pag may account po kayo sa kanila.

Pwede po as long as same yung serial #.. Complete at di po natanggal yung parang tape nya na black

Aw, sayang naman. Bakit po napunit? Parang hindi na po ata tinatanggap pag lagyan lang ng tape :(

pwede pa po yan. sa bangko mo ideposit after mong itape ng clear para kita parin ung serial #.

Papalitan nyo po sa bangko tinatanggap po yan as long as complete yong security features nya.