napunit na pera

Pwede pa kaya ito mabili? Kahit lagyan ng tape? ☹️ Ano po pwede ko gawin sa pera huhuh help po

napunit na pera
45 Các câu trả lời

Lagyan mo ng plastic tape sa gitna kapag hindi pinalitan papalit mo na lang sa bangko

Yes po mommy, lagyan lang ng scotch tape (dapat clear tape) at ipachange sa bank.

ideposit nalang po account niyo,kasi di po pwede mgcirculate un ganiyan pera,

Basta po hindi sadya yung pagpunit pinapalitan po yan sa kahit saang banks.

pede p yan, bsta ndi rin n damage ung parang gold n guhit.. sa gitna..

Pwede pa po palitan sa bank basta hndi lang nabura yung serial number.

Pwede pa po yan as long na buo at nakikita pa ang serial number nia.

Papalitan sa bank yan sis. Sa panahon ngayon sayang po ang pera hehe

Pwede naman po momsh e tape. Valid naman po yun. Acceptable pa din.

Papalit nyo po sa bangko buo pa naman po ata ang serial number :)