Curious lang

Pwede pa bang magsex kung 6months preggy kana ?

10 Các câu trả lời

Pwede yan. Ang alam ko nga kahit 9 months pwede pa e. Nabasa ko lang, as long as hindi maselan. Para daw mastretch, helpful daw sa panganganak. Haha

ako nga gusto ko na kasi feeling ko lumiliit n si pempem ko baka macs ako😂 ayaw naman ni mister baka daw madumi c baby paglabas😂😂

4y trước

Nakabalot nman si baby sa loob momsh . Try mo hanggang sa malapit kana manganak ninipis cervix mo sa sex ganyan ginawa ko kaya ang dali kong nanganak sa pangalawa ko.

For as long as comfortable ka mommy and no restriction from your OB.

Pwede naman as long as hinde ka maselan magbuntis .

basta hindi maselan pagbubuntis mo momsh

yes, as long as normal naman lahat

Opo basta gentle si partner😊

pwede nman po basta alalay lang

As long as your comfortable

Basta di high risk pwede naman

4y trước

Okaypo salamat