curious??

Ilan beses kayo magsex ni mister sa isang linggo .. normal po bang malibog ang lalaki ?

16 Các câu trả lời

Normal lang po sa Lalake yun , Kabahan Ka na Pag Hinde na siya Nalibugan ?! Regards sa Kung ilang beses kame mag do sa isang linggo ?! Siguro po maswerte na yung dalawa . Kabwanan ko na po kase . Pero nung hinde ako buntis kahet pagod siya daily ata . Pero ok lang kahet minsan walang gana payag na ko kesa naman sa iba niya pa gawin .

Yes pero normally both na malibog😜 mas type ko kpag mag sex kme ng partner ko kpag may tampuhan kme ewan ko ba kce pag ngpapansinan kme ngiinit mga katawan namen mas masarap kse yung sama ng loob nyo nailalabas yung talent kpag nagsesex para sken ha..

4y trước

IFY . Iba Yung Romansa pag Galing da Tampuhan e . Jugjugan To the Max 😂

gabi gabi kami , parehas lang din naman kami e , lalo na pag libog na libog na siya kase nanood siya ayun pag tapos manood matic na ahahhahaha 🤣 pero okay lang basta sakin lang siya nag gaganun kesa sa iba 😊 im 21weeks preggy 😊

gabi gabi tapos halimbawa nakalipas ng isang araw, dalawang beses sa isang gabi. Sinusulit kasi ngayon lang sya tumagal ng bahay😂 pinakamatagal na nya bakasyon etong quarantine

last year pa ung huli namin 🤣 simula nung nabuntis ako hanggang manganak nganga 😂😂 natatakot daw ung hubby ko ksi bka bglang bumuka tahi ko cs mom here, ☺️

Di lahat ng lalaki malibog 😅 pagmagjowa o di pa kasal ayan... mahilig yan pero nung kinasal na... wala na... lalo na pagmay anak na.

4y trước

Parang Hinde Naman po Ganun Partner ko .

Nung di pa work from home si husband, every weekends. Ngayon na work from home e every other day or minsan every day😂

Asawa ko malibog pag nakapag isip isip game na agad hahaha .. pero nasa 4-5 times a week lang kmi once a day haha

Hahaha. Kami ni hubby nag do lang once a week. Minsan twice. Normal lang maging malibog sila. Basta para sayo lang. 😂

4y trước

Korek 👌

Ok Lang malibog Ang lalaki ...Basta sayo Lang sya balilibugan wag sa iba.