Pwede npo ba pakainin ang mag 6 month old na baby? Mg 6 month plang siya sa sabado. Pede npo ba un? At ano ano po ang pdng ipakain na sa kanya? Salamat po sa sasagot! :)

7 Các câu trả lời

pwd na po.u cant feed ur LO with mash squash carrots sweet potato just make sure po na mash tlga den add a bit of warm water..u can also steam other veggies as long as mash them properly po para safe and mas masustansya pag fresh veggies not like those in a pack na cereal foods..

Kung few days na lang naman po ang pagitan ay pwede na po. Usually half teaspoon to one teaspoon pa lang ang kayang ubusin ng ganyang age so avoid mo muna mag luto ng madami para hindi masayang.

Bigyan mo ng steamed veggies. Unahin mo carrots. Pero dapat naka-cut siya ng pahaba, na parang kasing haba at taba ng daliri mo para kayang-kayang hawakan ni baby.

Pwede na lo yan pakainin mag laga ka ng carrots or sayote or squash tapos durugin mo muna ng pinong pino bago mo isubo sa kanya mga 1 kutsarita muna paumpisa.

Cerelac. hnd kc magaspang un kaya hnd xa masasamid. pedia ng baby q un ang unang pnakain sa kanya eh. .

oatmeal po ang kaibhan kung pinakain sa anak ko n halong apple n ibinilendr