vitamins

Pede npo ba ng tikitiki ang 1 month old na bby?

11 Các câu trả lời

Nireseta sakin yan ng pedia nung 2 wks old pa lang baby ko. 2.3 kgs lang kasi birth weight nya nun. Consult ka na lang mumsh para sure

basta po advice ng pedia ni lo pwede po.pero si baby ko mag 2 months pinagtake ng vits.ng pedia nya eh

If your baby is breastfed and as long as he/she doesn't have vitamin deficiency no need na po

If you're breastfeeding momsh, kahit no vitamins na 😊 8 months na baby ko, no vitamins po.

pwede naman sis yun nga lang 0.3ml muna sis tas pag three months saka mo na I 0.6ml💟

Consult your pedia.. my mga vitamins kasi angkop sa needs ng baby

Always consult your pedia po bago painumin ng kung anu2 c baby.

Consult ur pedia... Kay baby kc nutrilin 20days old

Nope.. consult your pedia first.

Yes pwede po