Ilang buwan si baby pwede maupo? Baby nyo ba kailan

Pwede naba si lo ko maupo? He's turning 4months tomorrow . Don't worry bended po sandalang ng sofa at malambot

Ilang buwan si baby pwede maupo? Baby nyo ba kailan
1 Trả lời

As a general rule po, let your baby lead... if hindi pa nya kaya umupo mag-isa, it means hindi pa ready and fully developed ang mga muscles nya to support his back/ neck/ head in order to sit. Uupo/ tayo/ lakad po sya on his own kapag ready na sya. Basta hayaan nyo lang po sya iexercise and develop yung mga bones an muscles nya ☺️

1y trước

Sa baby ko po, at around 6 months ay medyo nagpa-practice na gumapang at planking. With that, nakita namin na malakas na rin ang leeg at likod nya dahil naiaangat na nya yung ulo nya. Naiuupo na namin sya ng reclined sa stroller then. To be honest, hindi ko rin napansin kailan sya natuto umupo on his own kasi from gapang, dumiretso na sya sa pagkapit at tayo 😅 Pero kanya-kanyang timeline naman po babies natin. Maganda rin po yung mga guides nila dito sa asianparent app sa mga milestones ng babies and when to worry ☺️