dapat naba akong mabahala?

9months na si baby boy pero di padin siya nakakagapang at maupo mag isa? #1stimemom #firstbaby #advicepls

3 Các câu trả lời

Mommy same tayo ng baby. 9 months nadin ang aking baby pero halos hindi nya pa tlaaga kayang umupo magisa and that's normal ☺️ Hindi po natin pwedeng pilitin ang baby kasi baka mag-risk pa yon sa kanila. Unti-unti at hinay-hinay lang sa pagtuturo. Wag po kayong makikinig sa mga marites na sasabihing "kesyo 9moths na eh halos wala pang alam gawin" walang magawa sa buhay ang mga yan hehe

mommy don't worry po kasi si baby mismo ang kukusa pag ready na sya..iba2 po kasi milestones ng mga baby..baby ko po kaka 10 months lang at natutong umupo..sya mismo yung nagkusa kasi hinahayaan ko lang galaw nya..

Hi mommy, i think it's normal naman po kasi wala pa naman syang 1 yr. 😊