CS

Pwede naba manganak ng 34 weeks kase CS Ako at naka schedule ako ng Cs pag 34 weeks na baby ko

20 Các câu trả lời

Mga Momsh anu pu bang ultrasound ang sinusunod sa pag bilang yung unang ultrasound po ba o pangalawa.. Kase yung una kung ultrasound 33 weeks na ako ngayun yun ang sinunod na bilang sa lying in yung pangalawa naman is 30 weeks palang ako ngayun yung naman ang sinunod na bilang OB ku.. Naguguluhan tuloy ako sa bilang

4y trước

Ah so yun po ang susundin ko na bilang

ako po 34weeks .. kc bigla aq dinugo kaya na emergency cs aq , kulang sa 8months sobra sa 7months 2.4kl po c baby ! thank u lord d po kami pinabayaan healthy kaya d na rin xia nagtagal sa ospital ksby q na xia lumabas kht premature .

4y trước

Ganyan din panganay ku na cs din ako kase dinugo na ako 8 months sya pero malakas naman at healthy sya 7 years old na sya ngayun

Ang fullterm 37 weeks talaga normal sa cs pero dipendi sa sitwasyon ng nanay at kai baby kong ok lang cla pareho 37 weeks talaga .pero pagmay complikasyun di aabotin ng 37 weeks i cs kana

yes mommy .. possible. at sa pagaaral ang sanggol na isinilang ng 34th week ay pareho lamang na magiging kasing healthy ng isinilang ng full term 😊 so no worries mommy ..

Ako din po sched cs pero sbi ni doc ics nya ko after 38wiks bgo mag39wiks, Mgrequest p nman po yan ng ultrasound bgo kau ics ako bgo mag37 wiks iultrasound muna

No po. Premature po si baby kapag pinanganak nyo po sya nang wala pang 37weeks. Sa pagkakaalam ko po ini schedule ang CS pagka 37weeks ni baby.

Ako sis elective cs sched ko po oct pa. Below 38wks dw po nd tnatanggap sa osptal na gusto ko. Tama po cla 37wks ang full term for CS

From 37th weeks ang full term as per OB but i guess iba situation mo kaya yun ang advice ng OB . Godbless momsh

37 weeks po according sa OB ko ang considered full term. Bakit daw po kayo ma CCS ng 34 weeks mommy?

4y trước

Ah CS na kase ako sa dalawa kung anak kaya etong pangatlo CS ulit

Sa alam ko 37 weeks po ang pwde,pero kung ano po sabi ng doctor yun po ang sundin nyo