CS

Pwede naba manganak ng 34 weeks kase CS Ako at naka schedule ako ng Cs pag 34 weeks na baby ko

20 Các câu trả lời

Sakin naman po nag suggest si ob na by 36 weeks baby out na yung kambal ko.

Ang alam ko po fullterm is 37weeks . Kahit schedule cs pa po

4y trước

Ilang months po ba ang 34 weeks

too early yung 34 weeks sana kahit mga 37weeks

37weeks ang alam ko sis na fullterm si Baby.

Yun kase ang sabi ng doctor sakin

37 weeks po ang full term .

Premature if 34 weeks pa lang. :(

4y trước

Ahh ganun kase schedule ako ng 34 weeks dun na daw bibiyakin ang tiyan ko..

Ilang months ba ang 34 weeks

4y trước

Aw 8 montgs palang pala.. Mag tatanung ako ulit sa doctor ku

Pre term sis bakit ang aga?

4y trước

Mga Momsh anu pu bang ultrasound ang sinusunod sa pag bilang yung unang ultrasound po ba o pangalawa.. Kase yung una kung ultrasound 33 weeks na ako ngayun yun ang sinunod na bilang sa lying in yung pangalawa naman is 30 weeks palang ako ngayun yung naman ang sinunod na bilang OB ku.. Naguguluhan tuloy ako sa bilang

Dba dpat 36weeks.