Pwede napo bang magpacifier ang LO ko?

Pwede naba magpacifier ang LO ko? Turning 1 month palang po siya sa sunday (may14) . Kinakabahan po kasi ako, ng gusto po kasi ng baby ko laging dumedede e may times na yung gatas lumalabas na sa ilong niya. Feel ko po naooverfeed siya. Pwede napo bang magpacifier?

Pwede napo bang magpacifier ang LO ko?
25 Các câu trả lời

gnyan din lo ko dati nung ngsisimula plang sya gusto lage dede every 30 mins dede sya ng dede ayaw ng hele kundi dede tlga ngplan din ako mag paci. pero ngbasa muna ako sa mga grups at mga reviews tyka ako ngtanong sa pedia nya ang ending hindi pumayag dahil baka daw masira ang tubo ng ipin ni baby at un nga baka masanay so no choice ako, sbe ni pedia overfeed nga daw ang baby ko EBF kase ako kaso di naman pwede idiet ang baby.. now 4 mos na sya okay na ang sched ng dede nya minsan every 3 hrs na sya nadede minsan pinipilit ko pa kase nalilibang na sya sa mga nakikita nya gusto lang maglaro ayaw dumede..nakakamiss nga ung newborn sya na dede lang sya ng dede

Para sa akin po mas mabuti pong wag niyong i introduce sa baby ang pacifier kasi base sa experience ko kapag breastfeed baby e mahirap sa kanila ang pag suck ng pacifier it takes time kapag gusto padin ninyung e pacifier pero pag bottle feed baby naman mas nadadali din iyon sya matutung mag paci. For me mas mabuti na hindi nalang kasi yung pamangkin ko sa kakacifier nasanay naghihiwalay yung ngipin oh umaatras ang ngipin at bumabaho ang bibig...

go lang mi baby ko nga 2 weeks pa lang ata nag pacifier na sya nun kase mix feed sya at nag oover feed pa lalo na kapag naka higa sya napadedr nalabas sa ilong nakakaawa tas ma kulangot pa.. try mo mi basta choose yung ka size or kasing itsura at lambot ba medj ng nipples mo kung bf ka or nung feeding bottles ni lo mo kase baby ko umayaw sa nipples ko dahil sa pacifier na napili ko 🫶🏻

1y trước

Baby flo

may cons ang paggamit ng paci lalo na masyado pang maaga pero na sasayo padin yun momsh kung gagamit ka. ang mga baby kasi every 2-4hrs ang pag feed gusto lang kasi dumede ng baby even though busog sila kasi yun lang ang alam nilang entertainment so dapat gawin isayaw sayaw muna sila or kantahan para di siya maoverfeed.

Its not true n nkakakkabg ang pacifier baby q nun 1 month plng bngyan q n pacifier ngaun mg 4 months n sya inaaywan n pacifier mgnda dn pacifier pra hnd m overfeed c baby nkkatulong dn s knla s pgtlog ang laking tulog ng ng pacifier s baby q hnd n klengan i hele bgyn png pcifier ttlog n sya ng kusa

Mas okay kung wala na lang pacifier mi. Kasi first born ko bottle milk sya tas nag ppacifier din madali lang dn sya natuto. Pero netong 2nd born ko breastfeeding kame 2yrs old na sya June nag try kami mag pacifier pero ayaw nya, kaya buti umayaw sya kasi mas okay dn talaga na di sya natuto. for me lang mi :)

akO non sis nag umpisa ako mag 2months si LO ko date kc gusto nya lage dede ng dede ee takOt ako ma overfeed sya tapos nong pagtungtong na nya ng 3months tinangal ko na sa awa ng dios okey naman si baby mas okey na kamay nalang nya ung paglaruan nya kesa paci yun lang

same sa baby ko mie 1month & 2weeks na sya gs2 nya dede lang sya ng dede lungad nman ng lungad khit ipapurb ko kya gnwa ko bnilhan ko ng pacifier, pero d ngttgal s knya dhl niluluwa nya kpag wla syang nanunutnot🤣😂

1y trước

same po HAHahh pero pinagpapacifier mo parin po ba?

pwede naman yung 0+. saka every 2-4 hrs.po dapat ang padede nyo. kung magising man po kahit kadede lang o umiiyak. laruin nyo po o hayaan nyo lang sya maglaro. para di maoverfeed. padighayin mo rin palagi after.

Naku for me lang ah based na din sa experience sa 1st baby ko, pinag sisihan ko pa pinacifier baby ko nun. At 4mons pinatigi ko kasi parang naging bisyo nya na. Hindi din madali pag papatigil ko nun sa baby ko.