Pwede napo bang magpacifier ang LO ko?

Pwede naba magpacifier ang LO ko? Turning 1 month palang po siya sa sunday (may14) . Kinakabahan po kasi ako, ng gusto po kasi ng baby ko laging dumedede e may times na yung gatas lumalabas na sa ilong niya. Feel ko po naooverfeed siya. Pwede napo bang magpacifier?

Pwede napo bang magpacifier ang LO ko?
25 Các câu trả lời

yes po yung pedia ng baby ko nag advice din samin na ipacifier si baby kc one time na overfeed si baby at nasamid 2 weeks palang baby ko nun bsta alam Kong busog dun ko sya pinapacifier

hindi po sila magooveefed sa bfeeding, baka po sa bfeeding position niyo lang. pwede pong naka dapa siya sainyo habang naglalatch sainyo

siguro depende din sa pedia. baby ko 1 month old, tinanong ko if pwede mag pacifier, Hindi daw. so depende siguro.

For soothing purposes yes you can give pacifier po. Pedia recommended until 4 months po.

if gusto mo bigyan, go lang po just know lang the pros and cons at kelan po dapat itigil.

Tyka mie bka pwd ibaba m unti ung pajama n baby bka nsskal nmn yan sya sobrng taas po

sabi nila pwede until 4 months kasi pag more than 4 months baka ma habit daw

msyado png bby pra sa pacifier ska nkka kabag dun wla nman nkkuha ang bby dun

mother knows best! if tingin mo yan nKakabuti sa anak mo do it 😉

advise pedia wag mg pacifier mgging dependent kase sila.