panubigan

Pwede na po bang pumutok.o tumulo ang panunigan at 25weeks po..? And anu po dahilan ng pagtulo o pagputok paano po malaman?? Salamat po sa sasagot

3 Các câu trả lời

ganyan dn po aq akala q lng po ihi lng.un pla panubigan na delikado po yan.pa chkup kna po agad sa ob

Sana indi p pumutok panubigan mo too early pa 4u.go to ur ob if its happen nga..

5y trước

Panay po kase ako ihi nagwoworry po ako baka panubigan na ba un kase after po umihi nababasa po panty ko d q po alam if baka panubigan o anu na po wala naman po ako sakit na narrmdaman

It's too early para pumutok ang panubigan. Go to your OB asap if that is the case.

5y trước

Pano po ba malalaman if panubigan na po? Panay po kase aq ihi d q alam baka panubigan o anu na po wala naman po aq pain na narrmdaman