bathing

pwede na po bang paliguan 2 beses sa isang araw ang 1 year old? sobrang init po kasi

23 Các câu trả lời

1yr.&6months na lo ko at 2beses ko din sya paliguan..umaga at gabi..sobra init kasi ngayon..summer na summer na..kapag pinaliguan mo sa gabi mabilisan lang mommy para di sipunin..

pwede siguro. basta di sya masyadong pagod. or pwede ligo sa umaga, then punas punas nalang sa gabi. or ask mo po pedia. 😊

Pwede po baby ko mag 4 months pa lang sabi ng pedia nya pwede maligo 2 or 3 times a day dahil nga sobrang init.

Yes, lalo na ngayon mainit. Yung pedia ni baby inadvise pa na okay lang kahit 3x a day paliguan yung baby ko.

Opo lalo na kung singhot na sya masyado at mainit ang panahon, para mapreskuhan si baby..

Pwede nmn lagyan m nlng ng oil ang likod nia before and after bath

pwede naman wag lang mag babad masyado yan din turo saken eh.

pwede nmn po basta mabilisan lng wag na magbabad sa tubig.

yes momsh, anak ko 9mos ko sila inumpisahan paliguan ng twice

Pwede naman basta wag mong ibababad para di siponin.