Vitamins

Pwede na po bang mag vitamins ang 13days old na baby? Kung pwede po ano pong vitamins ang pwede? Ang payat po kasi ng baby ko. Nababahala ako. Parang di sapat yung breastmilk ko na iniinom nya. Salamat po

7 Các câu trả lời

nung pumunta ako sa pedia , nagtanong sya sa akin ano daw vitamins binigay ko sababy ko sabi ko wala (nasinungaling ako ) nagulat sya bakit hindi ko daw binigyan at binawi ko sabi ko tikitiki doc reply ni pedia is very good daw ako dahil binigyan ko 😅 tapos nag switch kami sa nutrilin and ceelin drops.... at start of 1 month kailangan nila ng vitamins.. if na ibigay mo lahat ng vitamins para kai baby hindi na kailangan ng vitamins drops... yan yung sa pag kaka alam ko

As per our pedia nagstart kmi ng Nutrilin at ceelin 2weeks po. Habang lumalaki si baby lumalaki din ang tyan nila. Bsta padede lang po every 2-3hrs. Hnd naman pare-pareho ang paglaki ng baby. Wag icompare sa iba sis,as long as healthy si baby no worry. Meron tlaga bf babies na payat pero hnd sakitin. Hnd naman porket mataba healthy na eh. Yung iba dyan tabang hangin lang

Konting breastmilk lng naman kelangan pag new born pa kasi maliit pa ung tyan ng baby.. habang lumalaki, dumadami ung need niya nakakapag adjust din po ung breast sa kung ganu ka3ami need ni baby.. sa baby ko po nuttrilin at ceelin ang nireseta ng pedia niya nung 15 days old pa lang siya hanggang ngaun

4y trước

Anong kunti? As much as possible dapat nabbgay yan ng sapat kay baby ang BM . Pag naiihi at natatae nya yan , gutom ulit yan 🤦🤦 at dpt evry 2hrs dapat napapadede yan lagi.

sa vitamins sis dpa pwde si baby lalo na 13days old plng . BF lng po sapat na 🤗 unli latch lng pgka kukunti lng BM nyo. Pero if wala pa dn , consult to ur pedia , pag tuloy tuloy na di sapat ang nbbgay na BM mo kay LO mo. Baka bumagsak sugar nya po.

13 days old pa lang si baby, mommy. Huwag mo madaliin. Pa dede ka lang ng padede po kay baby. Saakin nag 1m and 1w siya nung napapansin na namin tumaba siya pero depende naman iyan sa baby as long as lagi siya nag wiwiwi at poops.

Mommy wag vitamins. Kung sa tingin mo hindi sapat yung gatas mo, magformula ka. Hindi advisable ang magvitamins gang 6months ang baby

4y trước

Doctor po ba kayo? Hnd po agad-agad formula milk na. Ang kailangan ng ina is proper knowledge. Bininigay ang vitamins bsta sinabi ng pedia depende sa case ng baby yan.

Better if pedia prescribed ang supplement ni baby mommy.