pwede na po ba?

pwede na po ba uminom ng tempra ang baby ko 2,week plng po kse siya??

8 Các câu trả lời

May lagnat ba si baby mo? Dapat ang temp niya is 38°c above. Doon ka pa lang pwede magpainom ng paracetamol. Wag ka basta-basta magbigay kasi sabi ni pedia, lason din daw yan pag mali ang bigay mo sa baby. If you sense that there's something wrong with your baby, better bring the baby to your pedia.

Better to consult pedia muna mommy before giving medication to your child lalo na 2 weeks pa lang po sya. Yung dose po ng paracetamol mommy is binabase din po sa bigat ni baby. Hope your baby will feel better soon. 🙏

pwede po. pero ang measurements is depende sa kilo nila. Kaya as mabuti po na magpa check up physically or online.

Ang babies po na 0-3 months kapag nilagnat dapat po sa pedia nagcoconsult talaga. Hindi pwede mag self-medicate.

breastfeed mulang mommy wag muna pa inom kahit anu or consult pedia ng baby

wag muna mommy new born plang po sya. lagyan mo nalang po cool fever

may lagnat po ba? consult with pedia po, wg po mgself medicate

consult with pedia muna po