Ceelin for newborn

Pwede na po ba sa newborn ito? Pinabili q lang po kasi taz with zinc ang nabili. Nung po kasing binasa q ang instructions from 6-11 mos lang ang nakalagay.

Ceelin for newborn
23 Các câu trả lời

Wag muna piro alam ko meron 0 to 6 months yan mas maganda kung new born tikitiki k muna

Ceelin drops lng po.ung orange. Ganyan din una vit. Ng baby ko nireseta ng pedia nia..

Pag exclusive breastfeeding ka po ok lang na walang vit c baby until 6months...

si lo ko 1 month palang binigyan na ng pedia niya ng ceelin .5 sa droper 😊

4y trước

pero syempre better ask niyo po pedia ni baby

tanong mo po sa pedia mopo kasi maselan kapag newborn.

Nasa instruction na po. Di pwede sa new born yan.

Sakin ganyan binigay ng pedia kahit na BF

Consult muna sa pedia sis para po sure

Better as your pedia mommy

Pang 1yo na ata yan momsh?