...

pwede na po ba pakainin ng kunting kanin ang 4mos old?

25 Các câu trả lời

Sabi po ng pedia ni Bibi ko,. Maoobserve mo sa knya if handa na sya kumain .. baby ko 4months plang, nakatanghod na kapag nakain kmi ni hubby, kaso natakot kami pakainin pa, 5months nagstart na sya pero hindi rice .. pureed veggies and fruits plang po..

May ibang mommy dito puro NO. Di kayo aware na pwede na 4 mos sa solid food? Pedia lang niya makakasabi. Di kayo doctor para magsabi na wag. Paano kung pedia niya nagsabi na pakainin na ng solid kaya siya nagtatNong kung pwede kanin? Grabe..

5y trước

Nasagot lang din sila base sa kung ano yung alam nila. Sinabe nan pedia nya na pede na pero itinanong nya pa dito, malamang makakuha sya ng ibang opinion lalo na ng mga taong d sigurado o d naman talaga alam. Dahil nagbabase lang den sila sa kung anung alam nila.

True po. Ung iba 4 months pinapakain na ung mga baby nila pero hindi pa ung heavy. Naka soft diet pa din po. Like mashed na gulay - potato, kalabas... etc.. mga ganun po. At hinay hinay po.😊

4 months din sbi ng pedia ko pwede na.. kay marian rivera rin, 4 mos solid food na si ziggy. Depende po sa baby mo mamsh and pedia mo po makakapagsabi kung ready na

Dito sa pinas 6 months pinapakain ang baby, sa ibang bansa 4 months pwede ba pakainin si baby. Pwede naman siguro tikim tikim pero wag naman kanin agad.

Pwede po as early as 4 months mommy. Don't listen sa mga nag no. Ibig sabihin early development ng baby mo kaya nakitaan na ng signs ng pediatrician

Di pa pwede. Tubig nga 6 months dapat ang bata bago painumin. Hindi pa kaya ng panunaw niya yan.

5y trước

Pedia nagsabi, mas marunong ka po?

According sa pedia ng mga anak ko before 6 months bago pakainin ng solid food ang baby

By 4 mos, pwede na sa aolid food. Pero depende sa bilis g development ng baby mo.

No po...6mons po ang advice time na pede pakainin at painumin c baby....

5y trước

4 mos pwede na. Iba iba ang baby