pakain

D po ba pwede pakainin Ang 4mos old .???.umiiyak Kasi talaga cya pag nakikita nya kmi kumakain😢😢khit sabaw???

5 Các câu trả lời

Mommy magandang sign po yan na may interest na si baby sa food.. Pero mas maganda po hintay na lang po pag 6 months siya😊

6 months dapat. Wag madaliin ang baby baka mapasama pa. Hintay hintay nalang 2 mos. nalang naman.

Too early po. Hindi pa po ready ang digestive system. Prone rin daw po s food allergies.

Kung gusto niya po try giving puree khit kunti lang