walker

Pwede na po ba magwalker ang 3 and half months malakas na po mga buto nia e sino dito may baby ng walker na since 3months? Thanks sa sasagot

15 Các câu trả lời

wag po madaliin 🙂 tayo pong mga parents excited sa mga bagong development kay baby pero hindi po tama na madaliin. hehe. kahit po malakas buto ng baby masyado po maaga para mag walker. antayin po natin na magkaroon ng sapat na strength ang tuhod at legs nya sa pagtayo, makaka apekto po sa back/spine ng bata na-pwersa. it takes time po. 🙂

Ang sabi ng Pedia ko noon 8-9mos ang pwede na mag walker kasi daw pag lower to this months hindi paraw ganun ka tibay ang mga bones nila sa likod na pwede magka cause ng any pain sa Bata at magka deperensya na hanggang paglaki. Di raw natin pwede sabihin na porke nakikita natin na kaya na nila eh pwede na talaga, as per my Pedia lang.

Huwag po muna iwalker si baby ngayong 3 months po siya kasi di pa kaya talaga niya isupport yung ulo niya at yung likod niya po. Wait na lang po kahit sa 8 months niyo na lang siya pagamitin ng walker po.Si baby ko kasi 8 months po soya noong nagwalker siya. Alalayan niyo na lang po bandang likod.

Nope, malambot pa bones at skull nila mga pag nakakadapa na at kaya nya na sarili nya mga 9-12months pwede pero 3months, a BIG NO, NO , wag mo biglain si baby baka mapilayan sya... Kayo din mHihirapan

Hnd pa po masyado pang maaga.. Stroller nalang gamitin mo sis kasi ang babies sila kusang tatau upo at babangon ng sarili nila oag nilagay mo sa crib. Wag po natinh madaliin ang milestone nila

Masyado po maaga for walker.plus di na sya recommended dahil sa safety issues. Mas maganda po bigyan si baby ng safe place na makagalaw to roll and crawl. 😊

No. As much as possible avoid walker kasi dyan nagiging sakang ang baby matututunan nya rin mglakad bsta ready n sya wg madaliin ang pg papalakad s baby

Walkers are no longer recommended. This is why biglang dumami lalo sellers ng playmats so babies can be independent and learn to stand and walk safely.

Sis nd npo advisable ang baby walker ng mga pediatricians sa panahon po ngaun. More prone dw po na madisgrasya ang babies pag skay ng walker.

as long as kaya nya na mommy and kasya sya sa walker pwede na po .. make sure po ung di sya mauuntog at ung pwesto na malayo sa may hgdan.