walker

Pwede na po ba magwalker ang 3 and half months malakas na po mga buto nia e sino dito may baby ng walker na since 3months? Thanks sa sasagot

15 Các câu trả lời

Wag po muna. Hindi na din advisable ang pag gamit ng walker. May mga articles dito sa app about it po

Not yet mommy, too early pa po talaga. Pina walker ko si baby nung malapit na sya mag 8 months.

Hi sis! I think thats not advisable po since may kanya kanya pong stage ang growth ni baby. :)

🤦‍♀️

no