May sipon si baby 2 months old

Pwede na po ba magtake ng medicine c baby d po mawala sipon nya TIA

2 Các câu trả lời

nagkaubo at sipon din si baby ko nung 2 months, pinacheck up po namin sa pedia ayun po may niresetang gamot... thank God at ilang araw lang ay gumaling na dn po. Mas ok po kac kung galing mismo sa pedia ang gamot na iinumin ni baby lalo na at nasa newborn stage pa rin po si baby nio momsh...

pwede,pero ipacheck up nyo po muna para mabigyan ng angkop na gamot