1 month postpartum

Pwede na po ba magparebond ng buhok? Bawal po ba lumapit kay LO pag bagong rebond? Gaano naman po katagal bago pwede lumapit kay LO kung sakaling bawal po?

13 Các câu trả lời

wait atleast 1yr.. focus ka muna sa baby at pagpapagaling. also, ang postpartum hairloss nangyayari around 3-4months at tumatagal minsam ng 1 yr depende pa. kaya kung magpaparebond ka, baka lalong malagas yan in the future pag dumating na yung paglalagas season. also yung amoy ng rebonded hair inaabot ng almost a week bago mawala. di ok malanghap ni baby..at for sure di mo maitatali buhok mo. pwedeng hablot hablotin ni baby yan. pagupit ka na lang muna. eat healthy, more water at kung kayang magnakaw ng tulog at pahinga, go para kahit paano maayos ang itsura mo.

11mos old si baby ko nung nag pa rebond ako.. hindi pa pwede 1month dahil may hairfall ka pa niyan. Pag wala na hairfall pwede kahit Normal rebond or mas maganda yung organic.. ang bawal po ay yung hairtreatment like Brazilian dahil meron Yun Formaldehyde (formalin)..bawal masinghot ng baby EBF man o Formulafed.

Hi miii .. hanggat ndi ka pa tapos, sa post partum hair loss as much as possible iwasan mo muna magpa ayos sa buhok kasi yung chemicals masama kapag nalanghap ng baby. So, tsaka na lang po magpa rebond before 1yr. old or binyag na lang po atleast, naka recover na ang buong sistema mo nyan.

Atleast 7months to 1year. Tsaka meron tayo tinatawag na postpartum hair loss tapos magpaparebond ka pa,baka makalbo ka lang niyan Ikaw din. Wag ka masyado excited sis,darating ka din sa pagpapaganda na yan. Focus ka na muna sa baby mo.

Kapapanganak mo lang beh, ayaw mo ba i enjoy muna ang motherhood? Balik alindog ka na ba agad? Or if para sa graduation yan wala ka naman kailangan i-impress. Magpapaganda ka tas d mo iniisip anak mo na makakalanghap ng chemical.

1y trước

It's a mother's sacrifice para sa anak. Dadating ka din naman sa point na maasikaso mo ulit sarili mo. Pero yung ganyan na kapapanganak palang? tas iisipin mo agad kung paano ka magpaganda? abay mag hunos dili ka,baka mauna ka pa mabinat kesa gumanda😂

Pwede yan kung makakatulong naman sa mental health mo go. Ako nag paayos agad ako ng buhok after manganak mga after 2 months mas okay mag ayos ka mamsh kasi mas lalo kang mag kaka ppd pag nakita mong losyang ka.

nag tanong ako sa parlor before, 3month pp ako nun kasi gusto ko rebonder bago pumasok sa work. hindi ako pinayagan mag parebond ng mga parlors na pinuntahan ko. wait ko daw 1yr bago mag parebond. ebf ako nun.

te kung nagpapabreast feed ka bawal pa. Di mo kailangan magpaganda kung maganda na ugali mo isipin mo muna anak mo. Una mo iprioritize sya bago yang kagandahan mo kung di kailangan wag muna

bawal mamsh esp kung nagpapasuso ka, tsaka ung amoy po ng ginagamit sa buhok might be harmful pag ma inhale ni baby

huwag muna mamshie... tiis ganda ka muna.. masyado harmful kay LO yung gamot mo sa rebond...