Kulay ng Buhok

Pwede na po ba magpakulay ng buhok at magrebond 3months na po baby ko and medyo may paglalagas po ako ng buhok okay lang po ba yun please help po#advicepls #1stimemom #pleasehelp #worryingmom #firstbaby

6 Các câu trả lời

tanong nyo po muna sa Pedia nyo. Share ko lang , pero yung sis in-law ko 1month palang yung baby nya nakapag pa bleach and haircolor na sya. Tinanong nya muna Pedia nya,.. Sabi naman daw ng doctor pwede naman na daw ... at hindi po sya Breastfed. Kaya i think pwede naman... Pero kung may paglagas ng hair i think bwal muna ...

Bawal po kung may paglalagas pa.. At kahit sabihin safe sa baby kung maari lang wag muna.. Tayo nga nababahuan sa chemicals ng hair color and rebond si baby pa kaya kawawa naman sila

2y trước

Sige po momsh salamat

pwede pag 3 months na. Pero some salon tatanungin ka kung ilang buwan k n nanganak and aases yung hair mo. Sakin sabi after 3 months and nag consult akobsa ob go nmn. Wag lang keratin ah.

2y trước

thank you po sa sagot momsh

Pede k na mag pa kulay and rebond pero some salons would not allowed kng naglalagas hair mo kc cympre chemicals ilalagay bka lalo mag lagas pero s tanong mo the answer is YES po

2y trước

thanksnpo momsh

bawal pa pag 1yr na. tsaka bawal irebond ang naglalagas

2y trước

feeling ko nga din po after 1 year bago magparebond pero meron nagsasabi na pwede daw magpatreatment para sa paglalagas ng buhok pero kung sa hair color okay naman daw po

mas lalo maglalagas yan pag nagpa rebond ka, wag muna

2y trước

thank you po momsh