#23weeks preggy

Pwede na po ba mag pa ultrasound for gender yung 23weeks preggy?#1stimemom

40 Các câu trả lời

kaisapin mo nalang po baby mo na sana pakita niya Gender niya during Ultrasound. sakin po kasi nung nagpa ultrasound ako mg 20 weeks nakataob po si baby kaya di nakita Gender.

pwede naman na po. depende sa position ni baby if makikita na. kausapin mo din si baby para di mahiya hehe

as early as 16weeks pwede na nga, yung sayo malalaman na yan Basta maganda position ni baby. ♥

depende po sakin non 26weeks di makita gender ni baby nakabreech kase if sure talaga makita 28weeks onward po

Yes, possible na makita gender ni baby pero depende padin yan sa position ni baby..

pwede nman po.. ako 3 months nakita na sa ultrasound yung gender ni baby..

4y trước

tlga po nkita na khit 3months pa lng ..

yes po ako po.nun 22 weeks nakita na unless di itatago ni baby hehe

Yes momsh. Hope okay position ni baby at makita agad gender ni baby mo.

okay napo. Nakapag pa ultrasound napo ako kahapon and it's a boy!!!👶🏻😍💙

yes po, kausapin mo si baby para magpakita na ng gender at umayos ng position 🙂