6 months 24 days is rice ok to eat?

Pwede na po ba kumain ng kanin si baby? Pinapakain na din po kasi ng paunti unti ng mother ko?

3 Các câu trả lời

Rice cereal yes but kanin na dry wag po kasi di pa kaya ni baby tunawin yun. Rice cereal - giniling na bigas and mas maganda brown rice with breastmilk para masustansya.

grind rice po wag ung buo pa pwd nmn dn bsta durugin nui nlng po