No eat rice😓😓

Gud nun mga momshie,pede po bng pa help? ung baby ko Kasi 1 year and nine months na pero hanggang ngayon ayaw pa nyang kumain Ng kanin. Anu po ba magandang gawin? Salamat po sa sasago t#advicepls

1 Trả lời

Try niyo po gawan ng food presentation ang food ni baby kapag ibibigay ninyo. Or pwede din na mag opt sa ibang food, like potatoes or kamote. And ginagawa namin kay baby noon is masasabaw na food lagi para kapag kakain na sya is may masasamang rice sa masscoop nya. Or kapag kakain sya ng egg is ihahalo na namin yung rice dun sa scrambled egg nya, para hindi nya mahalata. 😄

4y trước

ok salamat po mommy sa pag sagot sa tanong ko💓