Lotion

Pwede na po ba cetaphil baby daily lotion sa 3months old? Dry kase skin ni baby kaya binilhan ko na rin.

15 Các câu trả lời

pwede nmn po pero kunti kunti lng iaapply. sa mga babies ko 2months plng cla naglolotion n ako..hindi ako maselan sa baby...as long n nagseselan ka sa baby mas nagkakasakit cla...hnd nmn masama magcareful k tlga sa baby pero wag sobra..

alam. kopo ndi pa.. ask mo pedia nia qng pwede nxa sa cetafil restoraderm liquid soap un kase reseta smen dti e 800+ un tpos ung restoraderm cetafil n lotion 1800+ para sa mga baby n dry ang skin un at may mga rashes tlga

Pwede naman po. Dry skin din si baby. Advice ng mga doctor sa center pwede daw po cetaphil or Aveeno dahil dry skin din 2nd child ko.

sensitive masydo skin ng baby. punta ka ng pedia derma my ibinibigay clang lotion for baby

Pra sakn po, NO po kc msyado p maaga para s mga skin essentials sensitive pa balat ni lo

yes po. sa akin po kasi 1m and a half naglolotion na sya. pumuti ata sya dun 😅😂

yes po pwede i put mustela lotion kay baby after bathtime 😊

Yes yung baby ko 2 mons pa lang siya nag lolotion na ako

Ask your ob mahirap mag feeling doctor

Kong di sya sensitive skin why not