Pureed foods

Pwede na po ba ang pureed fruits and vegies sa 4 month old baby?#1stimemom #advicepls #advicepls #firstbaby

Pureed foods
12 Các câu trả lời

No mommy. wait mo na lang till mag 6months si baby. too early para pakainin si baby. wag nainip ma kase habang buhay naman kakain si baby. Wag natin madaliin

4y trước

Ma either puree or solid ibigay mo atleast 6months po talaga then kelangan nakakaupo talaga si baby to prevent choking po.

recommended age to start complementary feeding is at 6 months po. unless advised by your doctor na pwede po kayo magstart earlier.

4y trước

thank you 😊

Wait mo na lang mommy na mag 6 months si baby unless may go signal from your pedia na baby can start with solids na

4y trước

Yes po mag wait na lng me

best to wait 6 months para pati tummy ni baby ready na mag process ng foods. virgin gut

dpat po 6mos but if mg signal c pedia gora na

6 months old pa po dapat

6 months papo mommy

Not yet. 6 mos pa.

4y trước

thank you 🙂

thankyou 😊

6th month