Cas at 8 weeks

Pwede na po ba ang CAS sa 9 weeks pregnancy? Or via transvaginal parin po?

5 Các câu trả lời

Ang purpose ng CAS is to check if may anomalies sa features si baby. At this point (8-9weeks) wala pa makikitang feature jan kasi di pa buo ang ichura ni baby - parang butil palang sya.

sa early pregnancy trans v palang po kasi ang cas ay yun na yung checking ng parts ni baby kung meron ba syang bingot or any po and around 30 weeks and up po yun

9mo trước

salamat po

TVS po muna yan mii, ung CAS ay pag 22 weeks or more or ung iba ay 20 weeks. Ako kasi may sched na para sa CAS pag 22 weeks ko.

9mo trước

thanks po

tvs po kapag first trimester..CAs kapag 20 weeks-28 weeks.

9mo trước

salamat po

transV po muna kapag wala pang 3 months po. 😊