CAS @ 8 mos?

Sino po dito nakapag CAS 35 weeks or 8 mos? Thank you sa sagot :)#1stpregnnt #advicepls

7 Các câu trả lời

Ang alam ko di na pwede mag Cas pag 35weeks. Search nyo po kung ilang weeks lamg sya pwede. Di na daw kase visible yung internal organs ni baby sa ganyang week

Di na yan pwede kasi malaki na babi mo, mahihirapan ob kumalikot ng body parts nya. pero kung magaling nman ob mo, ok lang yan. Pero parang di na pwede e

mas better po mag pa cas around 23-25weeks sis.. ang laki na po ng baby nyo if 35weeks na pero kung bet nyo pdn po pwede nman para di ka po mag worry..

ah yeah... naalala ko na😅😅😅 sorry may momnesia na akez😅😅😅🤣🤣🤣 iba talaga epekto ng anesthesia😅😅😅🤣🤣🤣

nako momsh super late na yan ah. ako nagpa CAS ako mag 30 weeks na pero alanganin na un 😅 hanggang 28 weeks lang talaga siya.

anong CAS momsh?😅 ceasarean section po ba un?😅

4y trước

Congenital anomaly scan, ultrasound po un mommy gngwa po para makita kung kumpleto organs ni baby or kung may defect

BPS na yan mamsh :)