nursing pillow

pwede na kaya sa 2 months old ang nursing pillow kay baby?

nursing pillow
6 Các câu trả lời

okay lang mi 2months din si baby ko ngayon pero di ko sya ginagamit pang nursing maliit kasi ako at masyado mataas yang nursing pillow hehe ginagawa ko after ko sya ipafeed dyan ko nalang sya hinihiga para elevated pa din.

yes po okay lang, LO ko wala pang 1 month naka nursing pillow na syempre tignan mo rin po yung position kung maayos po.

6mos na si LO nung gumamit sya nito pero pwede po ata kasi si Coleen Garcia yan dn gamit nya non habang pag papadede siya

I think so po mom basta po with extra care. Ito na po ginamit ko even newborn son ko dati. :)

Pwede din yan for tummy time

ok po dahil 2mos na po eh