Pwede na kaya ako pa CS

Pwede na kaya ako magpa CS ng 38weeks? Safe kaya?

24 Các câu trả lời

dependi. hindi kanaman nila e ccs kung wala silang nakktang mali. Ako nga noon simula checkup ko talagang cs naako kasi may thyroid problem ako. hindi ko dw kakayanin mag labor sabi ng ob. Pero nung araw na nag lalabor naako hindi pa nila ako sini'cs kasi nakita sa utz na maganda lagay ng bata kaya inobsrebahan nila ako kung kakayanin ko mag normal. kaya yun bandang huli na normal ko sa wakas ang first baby boy ko ☺

depende po.. if di naman kalakihan si baby or wala ka komplekasyon, inormal mo na lang. dusa kaya ung CS 😅 if takot ka mag labor, mag epidurial ka or twilight.

38 weeks is full term na mommy. May pregnancy complications ka ba momsh? Kasi si OB magdedecide kung iCCS ka or not.

Di po basta basta magpa cs. Kahit sa private hospital di basta basta. Anyway, 37weeks full term kaya pwede na manganak.

Ask your OB sis. Alam ko required swabtest muna ngayon sa mga manganganak and ultrasound para malaman pwesto ni baby

ako last Aug 40weeks na ako close cervix kaya nag decide ako na pa-cs na ako.

depende sa ob momsh kung okay na si baby fully developna ang lungs niya

Dapat may reason bakit ka magpapa CS and usually OB ang magsasabi nun.

Depende sa OB pero pwede na. ako din Kasi 38 weeks na CS. ☺️

Yes po, actually pwede na nga on 37th week considered full term.