Pwede na bang pag bread brand in si baby pag 8 months palang

19 Các câu trả lời

Pwede naman po.😊 Ung anak ng friend ko 5 months palang nilipat na niya sa bear brand dahil kapos sila. Ok naman yung baby niya, mataba naman. Hiyangan lang kasi sis.😊

4y trước

Hindi ibig sabihin na nagwork sa anak ng friend mo, magwowork din sa kanya. Wag natin siya bigyan ng false hope and information 🙂

noon kapag walang wala kmi nag luluto ako ng giniling na bigas nilalagay ko sa termos tpos haluan ko konting gatas .awa ng Diyos mataba nmn anak ko noon 😅

sa probinsya nga po kahit wala pa 1 yr old pinapadede nila kahit ano gaya ng kape at asukal depende tlaga pag walang budget

4y trước

Sa probinsya yun at alam nating lahat na HINDI HEALTHY ANG KAPE AT ASUKAL.

di pwede po. may mura mura naman gatas na appropriate sa edad nya wag lang po bearbrand ma asukal na maigi yun eh

Baka bread pan😂hehehe joke lang..yung milk nlang na mura mom like nestogen👍

Mag formula ka na lang. Meron namang mura lang. Bearbrand is full of sugar.

Kung wala talaga budget momsh Okay na un..para gatas parin

Hindi po. May gatas po na appropriate para sa edad nya.

Di pende po sainyo Kung gusto nyo or. Hiyang ni baby

1 yr pa momsh, pwd na breast milk lng muna