bread

im 8 months pregnant and i always like to eat bread is it okay to eat bread?

15 Các câu trả lời

Ok lng kumain ng bread momsh pero pag sundin po ntin ang proper diet sa buntis wag po too much kasi malakas mka gain ng weight din yun dahil carbs sya same sa rice.

Yas momsh the better kesa laging kanin. Pero dapata wheaten or brown bread kasi di rin maganda yung white bread fattening din sia.

Okay lang sis pero controlled pa rin dapat kasi sa sugar. Try whole wheat bread. ;) Ako din sobrang hilig sa tinapay.

Okey lng nmn po...wag lng cguro sobra2 carbs din yun.. so far.di ka pa nmn pinagdiet mommy?

Ok lang mamshie kainin mo gusto mo kainin.. pahnanganak ka dami bawal

sobrang love ko mag bread. kahit anong klasing bread.

Yes po, ako sa gabi bread na lang eh. Instead of rice

Yes ,ganyan din ako .Every breakfast ko gardenia .

Yes po😊 umaga at gabi naka bread ako haha

bread and milk lang always ang breakfast ko