First time mom

Hello, pwede na ba uminom ng Pineapple juice. Kabuwanan ko na din kasi bukas. #TeamJune kasi ako. Salamat sa sasagot. #pleasehelp

3 Các câu trả lời

Hi mii, di ka po ba pinag Primrose ni OB? Na IE kana po ba? Team June din ako and I am also impatiently waiting 😂

2y trước

I see, goodluck mii. Pakatatag ka para kay baby. Have a safe delivery! 🤗

Pwede po narami nagsasabi nakaka open po ng cervix yan mayat mayain nyo lang po paginom

yes pwede po