BABY WIPES

Pwede na ba kay baby? 1month

BABY WIPES
9 Các câu trả lời

Pwede naman though mas advisable siguro kung unscented wipes po if nasa bahay lang and pang punas sa pwet mas ok kung cotton and warm water para iwas rashes din :)

if for diaper change mas okay pa din po ang cotton with water. if you plan to use wipes, preferably po unscented.

yes yan ang gamit ko kay baby pagkalabas palang . . pero mas madalas padin ang warm water at bulak .iwas rashes

mas ok po muna ung cotton and water tipid pa..ganyan dti ky baby pro ngaun wipes n kc nkain n ng solid😁

Pwede naman po gumamit ng wipes sa baby ☺️. Wet tissue pwede dn

Pwede naman pero better kung unscented yung baby wipes mommy.

Pwede naman po mommy

yes po

Yes