38weeks preggy

Pwede na ba ako uminom nung Pineapple in can ... And any tips panu mabilis magopen Ang cervix 🙃 thank you ♥️

11 Các câu trả lời

Exercise lang po mommy, brisk walking then do more squats, akyat baba sa hagdan, then pwede rin swimming then drink pineapple ung fresh po mommy, ndi po safe ung in can my mga additives din kasi yun..and then sex din po nkakahelp pra mgdilate ung cervix agad. And then pwde rin uminom ka ng pampasoft ng cervix like primrose or iinsert nyo sa pempem nyo. pwede rin yun tutal OTC lng un mommy.. And finally.. eto lang msasabi ko c baby lang tlga nakakaalam kung kelan xa lalabas kaya, kausapin nyo po xa palagi hehe. Have a safe delivery soon mommy! Godbless po.

opo sis pwede kana kumain ng fresh pine apple.squat ka lang every morning or zumba yun slow movement lang yun safe si baby.at always mong kausapin si baby sis na wag kanya pahirapan at always pray to God,Keep safe kayo ni bany at sana makaraos na kayo,Godbless you

hello mommy, pwede naman po kayo uminom ng pineapple juice kung sa lata po ang prefer nyo drink moderately since matamis po yan. and tips para mabilis mag open ang cervix, exercise po mommy .. ingat po and pray lang.

Yes po pwede na Mamsh. Yun din advice ng mga Mamsh dito para mapabilis daw po panganganak and squat plus more lakad lang po. 💕

Mas okay po tunay na pinya mas makakamura ka din po 😊 squat, walking tsaka akyat baba hagdan pati zumba for pregnant ❤️

Squats..walking pa din momsh..and sabi nila, sex daw 🤦‍♀️

Fresh pineapple mas mainam compare s nsa lata

Thank you ♥️

Yes pwd napo

ff, ftm