Cystocele and low lying placenta

Hello mga mamsh. I'm 15 weeks pregnant, as my ob said I have cystocele po, and lumalabas sya several times. And sa ultra sound ko po, I also have low lying placenta... Sobrang worried na po talaga ako, this is my 3rd pregnancy at ngayon lang po nangyari to.

1 Trả lời

Hi mi, based sa google extremely rare daw po tlga nagkakagnyan sa pregnant woman po. kaya dpat monitor na monitor ka po ng Ob nyo po. Just pray po na malagpasan nyo po iyan ni baby. khit po mahirap gawin na wag po masyado mastress pra di makasama sainyo ni baby lalo just pray lng po pra khit papano mabawasan ang worries nyo po. ingat po mi

2y trước

thank you mi. super worried lang talaga ako kasi hindi naman nangyari to sa dalawa ko 😔 pray always lang talaga 🙏