ULTRASOUND

Pwede magtanong mga mi, Next check up ko is MAY 23, pero 22 weeks palang ako non to be exact base sa LMP ko, pero sabi ng OB ko na need ko daw ng ultrasound bago dumating ang MAY 23.. Kaya baka MAY 22 ako mag pa ultrasound. Possible na kaya na makita na ang Gender ni baby ng 21w6days palang ako? Accurate na kaya ang gender ni baby sa week na yon? Ung panganay ko kasi 25 weeks ako dati kaya wala akong idea sa 21w6days#pleasehelp #TIA

1 Trả lời

yup accurate na.. dipende nalang sa position ni baby if ipapakita nya