galaw nang galaw

Hi . Pwede mag tanong im already 26 weeks . At pansin ko sobrang galaw na nang baby ko . Normal lang po ba yun ? Kasi sa first baby ko di nmn ganito ka galaw . Thank you

12 Các câu trả lời

It's sign of a healthy baby mommy. Monitor and count Lang Po. Parang Sabi ni OB every 2 hours dapat may at least 10 movements si baby. Kapag lesser, ask sa OB

4y trước

Ako mommy tuwang-tuwa pag gumagalaw si baby. Kausapin mo Lang mommy kapag gumagalaw. Haplosin mo Rin mommy tummy mo. Feel Niya Yun. ☺️

Same po. Sa first baby ko di ganun ka active, pero baka raw kasi small baby sya, itong pangalawa ko very active malaki din na ggain ko weight baka daw big baby to

4y trước

Baka rin siguro ..

Normal lang yan dahil umiikot yung bata sa loob at naglalaro din... manuod ka sa youtube marami ka matutunan dun

Ganyan ako sa 1st baby ko,kasarapan ng tulog ko ramdam ko yung pagiging malikot niya na parang gusto na lumabas

normal lang yan. mas maganda yan kse pag lumake na kailangan mabilang mona ung galaw nya madalang nalanh kse.

Of course, normal, pero now na 37weeks na ako, may time na di dya gumagalaw natutulog ata

Yes it's normal, must better po yun meaning healthy si baby mo kaysa sa hindi po gumagalaw

Yes po same tayo ok po yung magalawa kesa po hnd😀healthy po yan paglumabas

normal ung gnun, mag alala ka pg my araw xang di gumagalaw

ako dn 26weeks super magalaw baby boy pero sarap ng feeling :)

4y trước

same tayo sis, hindi ako makatulog sa subrang hyper sa loob ng tiyan ko. anemic tuloy ako.. 26 weeks rin.