worried.

pwede kya un mga moms khit 37 weeks and 3days na tyan ko nag breech pa .sbe nung nagcheck up sken.. kasi tinignan nya heartbeat ng baby ko .nung nagpa ultra sound aq nung feb.cephalic na .pero bkt naging breech .?hays.. tpos 3cm na daw po ako .pano kaya po yon.???

2 Các câu trả lời

Hala, sure sya na nag breech? Nagpa ultrasound ka na ba?

4y trước

hndi nman nya kinapa eh.kaya nag dadalawang isip din aq sa snsbe nya .tpos nag ie sya sken knina parang d nman nkapasok lhat ng daliri nya pero 3cm na daw .