Mefenamic Acid

Pwede ko po ba itong inumin ulit? Reseta po yan sakin dati ni ob nung CS po ako. Pero mag 5 months na si baby ngayon. Breastfeeding po pala ako Gagamitin ko lang po na gamot kasi nasakit ang ang loob ng pwet ko tsaka baka mawawala din po ang kirot sa pepe ko 🤦‍♀️ stress na kasi ako. Tia.

Mefenamic Acid
1 Trả lời

Always seek the advice of health care professionals. If hindi sila available, do not self-medicate lalo na at pregnant. Ask your ob-gyne or have your self be checked pra malaman if pwede pa rin ang certain drugs to your case. God bless!