acidic

pwede ko po ba I consult sa ob ko na after meal nlng ako mag take ng vitamins ko yung multi.vitamins ko kse tska ferrus before meal e acidic po kse ako lagi ako sinisikmura at sumasakit yung tyan kaya minsan tinatamad na din ako mag vitamins eh. sno po dto sainyo after meal nag vivitamins? 14weeks pregnant po ako

1 Trả lời

Ang vits pwde sigurong after meal. Pero ang ferrous 1hour before meal and 2hours after meal po. Kasi hinfj maaabsorb ang ferrous kung kakain agad lalo na kung may sugar content yung kakainin mo. Narefer ako dati sa hema gawa nang bumaba ng bumaba ang hemoglobin ko.

5y trước

Ok po mommy. God bless po.